Ban Mai Scholl

NGÀY TRỞ VỀ - HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN VỚI GIA ĐÌNH BAN MAI

Được viết: Thứ ba, 23-01-2018

Sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 01 năm 2018, Trường Ban Mai - khu đô thị Văn Quán Hà Đông long trọng tổ chức sự kiện ngày hội kết nối BAN MAI - 10 năm ngày trở về.

NGÀY TRỞ VỀ - là Sự kiện lớn đầu tiên trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Giáo Dục Ban Mai (Trường Mầm Non - Tiểu Học - Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông) Đây là sự kiện được tổ chức với quy mô lớn và tạo được tiếng vang với những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời dành tặng các cựu CMHS, cựu HS và các CBGV đã từng công tác tại Ban Mai trên hành trình phát triển 10 năm của nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

 

Cô Nghiêm Thị Thanh Vân - hiệu trưởng trường MN Ban Mai từ năm 2015 - 2017 - Hạnh phúc trong vòng tay chào đón của các Giáo viên.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cô Nguyễn Minh Hằng - Phó hiệu trưởng Trường MN Ban Mai từ năm 2010 - 2016 (ngoài cùng bên trái)

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hình ảnh ý nghĩa với các thế hệ Ban giám hiệu đã và đang công tác tại Ban Mai

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hạnh phúc trong ngày trở về.

Với 1 sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt và sự kết nối với nhiều thế hệ học sinh, giáo viên và cha mẹ học sinh như vậy, trong suốt hơn 2 tháng trước khi diễn ra sự kiện chính thức, thông tin về NGÀY TRỞ VỀ đã được lan tỏa trên các mạng xã hội và len lỏi đến từng gia đình cựu BMSER. Tất cả cùng hồi hộp chờ đón ngày để được trở về BAN MAI - như 1 người con đi xa mong được trở về gia đình của mình.

Có lẽ, cảm xúc của mỗi BMSER trong NGÀY TRỞ VỀ là điều mà ngay cả ban tổ chức của sự kiện cũng không thể hình dung hết được. Trong một không gian ấm áp, vừa trang trọng lịch thiệp mà ban tổ chức đã trang hoàng cho NGÀY TRỞ VỀ mà vẫn thấm đẫm những hình ảnh thân quen nơi từng góc sân trường đồi cỏ. Các BMSER hạnh phúc trở về trong vòng tay chào đón của cán bộ giáo viên nhà trường, những vòng tay ôm xiết chặt, những tiếng cười và ánh mắt vừa lạ lẫm, vừa thân quen. Lạ lẫm và bất ngờ vì các BMSER cảm nhận 1 không gian trang trọng của sự kiện, sự chào đón nồng ấm của các CBGV ngay từ khi bước vào cổng trường. Và đương nhiên là thân quen, bởi ở đó Ban Mai vẫn với không gian từng lớp học, từng phòng làm việc và những gương mặt của người ở lại, có chăng là những hàng cây vươn cao hơn tỏa màu xanh bao trùm không gian thân quen ấy.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Từ trái qua: cô Từ Thanh Minh (phó hiệu trưởng 2008 - 2013; cô Nguyễn Minh Hằng (phó hiệu trưởng 2010 - 2016; cô Mai Thị Hoa, cô Nguyễn Thị Thu Trang, cô Nghiêm Thanh Vân (hiệu trưởng - 2015 - 2017)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Cùng chung tay tạo nên bức tường lịch sử của nhà trường trong NGÀY TRỞ VỀ

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười

Dù thời gian có đổi thay, nhưng tình yêu của người Ban Mai sẽ mãi không thay đổi.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

Các con học sinh được cha mẹ đưa về thăm lại trường, thăm các cô giáo những người đã chăm sóc và dạy dỗ các con.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Các thế hệ BMSER đã và đang công tác tại trường trong NGÀY TRỞ VỀ

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

NGÀY TRỞ VỀ, các cán bộ giáo viên, các cựu CMHS và các con HS từng học tại Ban Mai được trở về ký ức của chặng đường 10 năm với các khu vực trưng bày hình ảnh lịch sử của nhà trường. Mỗi cảm xúc lại ùa về sau mỗi bức hình lịch sử được ghi lại. Vui nhất có  lẽ là các bạn học sinh, đã có những bạn học sinh bước vào đại học khi quay lại trường nhìn lại hình ảnh từ khi còn học tiểu học, mầm non bên các cô giáo…. tất cả đều mỉm cười hạnh phúc mà không nói nên lời.

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông