Ban Mai Scholl

BÉ KHỎE - BÉ TÀI NĂNG HỘI THI CỦA SỰ THĂNG HOA CẢM XÚC

Được viết: Thứ sáu, 30-03-2018

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối tháng 3 hàng năm khi học kỳ II của năm học đã tiến về những tuần học cuối. Một ngày hội đặc biệt được tất cả các bạn học sinh khối Nhà trẻ Donald và khối Mẫu giáo bé Mickey thậm chí cả các bố mẹ rất mong chờ. Đó là Hội thi BÉ KHỎE BÉ TÀI NĂNG năm học 2017 - 2018

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng


Đây là hội vui học tập được tổ chức với các hình thức thi cấp lớp và cấp trường. Để góp mặt trong vòng thi cấp trường sáng ngày thứ sáu 30/3/2018, 16 thí sinh đại diện cho 8 lớp đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp lớp tham gia thi tài.
Cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc CMHS, với gần 53.000 lượt theo dõi, bình luận, Like và chia sẻ trên Fanpage của nhà trường đã cho thấy sức hút lớn của hội thi.

Lượt theo dõi khổng lồ của Hội thi trên Fanpage của nhà trường


Với sự rèn luyện của các cô giáo, sự quan tâm của CMHS. Sáng ngày hôm nay 16 thí sinh đã có những màn trình diễn xuất sắc. Qua hai vòng thi BGK đã chọn ra 2 giải Nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải triển vọng để trao cho các thí sinh đến từ 2 khối lớp.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Bên cạnh giấy khen và các phần quà của nhà trường, HĐ CMHS trường MN Ban Mai cũng dành tặng các thí sinh những món quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần cho các con HS.
Đặc biệt, trong buổi sáng diễn ra hội thi, thầy Ngô Phương Bắc - phó hiệu trưởng trường MN Ban Mai đã phát động phong trào bình chọn cổ vũ cho các thí sinh trên trang Fanpage của nhà trường đã trao tặng cho thí sinh Anh Thư - lớp Mickey 5 một phần quà ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười

Thầy Ngô Văn Bắc - Phó hiệu trưởng Trường MN Ban Mai trao giải khán giả bình chọn cho bé Anh Thư


          Một điều mới trong hội thi năm nay là trong phần thể hiện năng khiếu của các thí sinh, đã có rất nhiều bạn nhỏ chọn những bài thơ, bài hát để dành tặng mẹ và thay lời yêu thương gửi đến mẹ. Đó cũng là điều mà các thầy cô mong muốn với bài học về lòng hiếu thảo mà các con được học trong tháng 3.
Mời CMHS cùng xem những hình ảnh về hội thi. 
VIDEO Các tiết mục thi năng khiếu của các con sẽ cập nhật trên kênh Youtube của nhà trường/ CMHS tra từ khóa trên Youtube: Ban Mai Kinder và nhấn nút đăng ký để xem.

https://www.youtube.com/watch?v=iJ3Y8qCR_MM&list=PLVFmCUR_ncpNm4eS-uIsceN06jCXAYYEw 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông