Ban Mai Scholl

GIÁO VIÊN BAN MAI TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Được viết: Thứ hai, 09-04-2018

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường về việc đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Với mục đích nhằm trang bị cho Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất về công tác phòng cháy chữa cháy tại gia đình và cơ sở làm việc, đồng thời giúp CBGV biết và sử dụng các phương tiện chữa cháy. Sáng ngày Thứ 7 - 07/4/2018, Trường Mầm Non - Tiểu Học Ban Mai phối hợp với phòng cảnh sát PCCC tổ chức buổi tập huấn chuyên đề phòng cháy chữa cháy cho CBGV trường MN Ban Mai, trường Tiểu Học Ban Mai, các CBNV hành chính, lao công, bảo vệ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, trong nhà

CBGV nhà trường tham gia tập huấn tích cực và chăm chú.

 

Trong buổi tập huấn, giảng viên đã giúp CBGV, NV nhà trường tìm hiểu các nguy cơ xảy ra cháy luôn tiềm ẩn xung quanh nơi làm việc, đồng thời trang bị cho CBGV,NV những hiểu biết về luật PCCC cũng như quy trình để xử lý khi có cháy xảy ra.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người


Với những hình ảnh, minh chứng cụ thể của cảnh sát PCCC, buổi tập huấn đã như gióng lên 1 hồi chuông với tất cả những người tham gia bởi nguy cơ xảy ra cháy có thể tiềm ẩn ở bất cứ nơi đâu nếu như con người chủ quan và thiếu hiểu biết.
Sau khi tìm hiểu các vấn đề về công tác phòng cháy chữa cháy tại hội trường, các CBGV được trực tiếp thực hành chữa cháy với đám cháy giả định.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, giày, đám đông và ngoài trời


Các bình chữa cháy đặt tại các khu vực của nhà trường được huy động cho buổi tập huấn, điều đó cho thấy trang thiết bị PCCC của nhà trường luôn sẵn sàng để sử dụng khi cần thiết. Các CBGV được trực tiếp sử dụng bình cứu hỏa của nhà trường để dập tắt đám cháy giả định.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngọn lửa

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời


Sau buổi tập huấn, các CBGV,NV đều chia sẻ sự cần thiết và hữu ích với bản thân và sẽ thường xuyên cảnh giác với các nguy cơ cháy, đồng thời mỗi người tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để giữ gìn sự an toàn cho mình, cho gia đình, cho nơi làm việc đặc biệt là sự an toàn cho các con học sinh.

PhuongBac.audio

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông