Ban Mai Scholl

Chăm sóc sức khỏe cho bé – Chìa khóa dẫn tới thành công

Được viết: Thứ ba, 23-04-2019

Ngày 23/04/2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Tầng 6 - Trường Mầm non Ban Mai, Đoàn Y- Bác sỹ Trung tâm Bác sỹ Gia đình Hà Nội đã Khám sức khỏe cuối năm - lần 3 - năm học 2018 - 2019 cho các bé thuộc khối Mầm non.

Ở Ban Mai, sức khỏe của bé luôn là yếu tố được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu. Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ đơn giản là tìm ra bệnh mà còn dự đoán được những yếu tố, nguy cơ gây bệnh cho trẻ hoặc tổng kết về các cột mốc sức khỏe quan trọng của bé để bố mẹ có thể theo dõi.

Các thầy cô Trường Mầm non Ban Mai quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy, việc khám sức khỏe định kỳ cho bé rất được nhà trường quan tâm và ưu tiên. Hoạt động khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé Trường Mầm non Ban Mai được tổ chức 3 lần/năm. Các Y – Bác sỹ của Trung tâm Bác sỹ Gia đình Hà Nội sẽ tiến hành khám các chuyên khoa nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, đo huyết áp, tính chỉ số BMI… Đồng thời, trong quá trình khám, các Y Bác sỹ cũng tư vấn cho phụ huynh học sinh về cách điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bé. Kết quả của buổi khám sức khỏe được ghi lại vào sổ theo dõi sức khỏe của từng cá nhân, từ đó, phụ huynh có thể sát sao hơn về việc theo dõi những thay đổi về sức khỏe, thể chất của bé hàng ngày.

Mặt khác, quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng giúp các thầy cô nắm bắt được tình trạng sức khỏe của từng bé trong lớp. Thông qua đây, các thầy cô sẽ phối hợp với phụ huynh để có lộ trình chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất cho từng bé.

Sức khỏe là vốn quý của con người, là một trong những chìa khóa quan trọng dẫn tới thành công. Do đó, các thầy cô giáo của trường Mầm non Ban Mai sẽ luôn đồng hành cùng với phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bé  ở mỗi năm học. Đến với Ban Mai, các bé sẽ luôn được AN TOÀN về về thể chất và tinh thần để phát huy hết khả năng của mình cũng như sống trọn vẹn mỗi ngày trong hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông