Ban Mai Scholl

Mỗi đầu tuần truyền cảm hứng của hạnh phúc & an vui

Được viết: Thứ ba, 28-11-2017
Có rất nhiều lý do để các BMSers luôn háo hức mong đợi đến giờ sinh hoạt dưới cờ mỗi sáng thứ 2 hàng tuần. Đặc biệt là cơ hội để tất cả các lớp trực tuần đều xuất hiện trên sân khấu, thỏa sức sáng tạo, tự tin hợp lực.
 
 
 
Sáng 27/11, các BMSers 3A8 đã để lại nhiều ấn tượng qua hoạt cảnh về chủ đề "Văn hóa xếp hàng". Kịch bản ngắn gọn, phù hợp, dễ hiểu, cách lồng ghép các vấn đề, lông ghép 7 thói quen tự nhiên cùng lối diễn xuất tự tin, đáng yêu của các bạn nhỏ đã giúp thông điệp gửi gắm về ý thức giữ im lặng, ý thức xếp hàng nơi công cộng được chuyển tải hiệu quả.
 
 
 
 
 
Cũng trong giờ chào cờ này, Ban thiếu nhi đã công bố kết quả ủng hộ chiến dịch "Vì miền Trung ruột thịt" với tổng số tiền ủng hộ là 48.929.500 VND và 1864 quyển vở. Hoạt động trao quà cho các bạn nhỏ vũng lũ sẽ được tiến hành và cập nhật trong tháng 12.
 
 
Bên cạnh đó, dư âm giờ chào cờ còn là phần trình diễn ca khúc GỌI TÊN HẠNH PHÚC của toàn bộ thầy cô, học sinh nhà trường.
 
 
"Hạnh phúc của chúng ta là mỗi sớm thức dậy chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, được đến trường, được chơi với bạn bè. Bài hát là lời cảm ơn tới chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, cảm ơn cha mẹ đã cho chúng ta một hình hài, cảm ơn thầy cô đã cho chúng ta những bài học hay, cảm ơn đến bạn bè đã cùng vui với chúng ta. Chúng ta luôn mang trong mình lời cảm ơn, biết ơn thì chúng ta sẽ hạnh phúc. Niềm vui của chúng ta là sự biết ơn với mọi người, mọi loài quanh ta"
 
Đó là thông điệp mà cô Phạm Thị Thu Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ trong buổi chào cờ sáng 27/11 sau khi hát cùng toàn bộ học sinh trong trường ca khúc GỌI TÊN HẠNH PHÚC.
 
Với việc truyền cảm hứng, niềm an vui cho học sinh mỗi sáng đầu tuần (bên cạnh bản tin phát thanh buổi sáng của BGH), hạt mầm của lòng biết ơn, tình yêu thương trong mỗi học sinh Ban Mai luôn được tưới tắm, vun đắp để hình thành nên những giá trị tốt đẹp của NHÂN CÁCH - chìa khóa số 1 trong 5 chìa khóa của Tầm nhìn Ban Mai.
 
 
Video liên quan:

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông