"MÙA HÈ VÀNG" - Sản phẩm đặc biệt cho các BMSers hè 2018

Được viết: Thứ hai, 14-05-2018

Quý vị phụ huynh thân mến!

Phát triển toàn diện là mục tiêu hướng đến của mọi chương trình giáo dục hiện đại cũng như mong muốn của bất kì cha mẹ nào khi chọn cho con môi trường học tập, rèn luyện. Năm học kết, thúc, mùa hè đến, trong khi quỹ thời gian luôn eo hẹp cùng những công việc thường nhật, chắc hẳn quý vị phụ huynh lại thêm mối lo toan rất lớn về những đứa con thân yêu của mình: làm gì, học gì, học ở đâu để vừa không sao nhãng, bỏ quên kiến thức, vừa được thỏa sức vui chơi mà vẫn lớn khôn từng ngày và có một tuổi thơ đích thực.

Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh và mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng quý vị theo mỗi bước trưởng thành, phát triển của các con, Trung tâm Đào tạo Tư vấn Phát triển ABA xây dựng, thực hiện một Chương trình đặc biệt “Mùa hè vàng”.

Mùa hè vàng 2018 với sứ mệnh huấn luyện đẳng cấp tinh hoa đem đến cho các con một hành trình thay đổi và duy trì thói quen sống CHỦ ĐỘNG - TÍCH CỰC - TỰ GIÁC - BỀN VỮNG. Tham gia “Mùa hè vàng 2018”, các con sẽ được trải nghiệm 56 ngày đầy ý nghĩa cho sự phát triển toàn diện SỨC KHỎE, TRI THỨC VÀ KỸ NĂNG bởi những CAM KẾT VÀNG đến từ ABA.

Chương trình được đúc kết từ tất cả tình cảm, trách nhiệm, trí tuệ, tâm huyết, thành quả mà ABA đã dầy công tạo dựng, vun đắp suốt 10 năm qua. Chương trình khẳng định sự đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn, chất lượng, giá trị và hiệu quả. Là một sản phẩm tinh hoa mà ABA đã nung nấu trong nhiều năm qua, Mùa hè Vàng có những điểm khác biệt nổi trội, áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại như giáo dục định hướng STEAM, học tập theo dự án, lớp học xoay vòng, trải nghiệm sáng tạo…

Đội ngũ giảng viên là các thầy giáo, cô giáo ưu tú cùng các chuyên gia giáo dục mẫu mực đóng vai trò định hướng, khích lệ và truyền cảm hứng cho các con. Hơn thế nữa, Mùa hè vàng 2018 còn trao cơ hội, gửi niềm tin, mong hi vọng chính quý vị phụ huynh trở thành những HUẤN LUYỆN VIÊN trải nghiệm cùng con và đồng hành duy trì tương tác tích cực sau Chương trình. Mùa hè Vàng tự hào là nơi DUY NHẤT có chuỗi hoạt động “LÀM BẠN CÙNG CON”, giúp cha mẹ thấu hiểu, kết nối bền chặt với các con.

Chúng tôi tự tin khẳng định Mùa hè vàng không giống những mô hình trại hè truyền thống. Chúng tôi hi vọng tiếp tục nhận được niềm tin tưởng, sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Chúng tôi luôn trân trọng sự lựa chọn thông thái của Quý vị và cam kết đồng hành, thực hiện, đáp ứng tối đa mong muốn, yêu cầu của Quý vị dành cho các con để “Mùa hè vàng 2018” thực sự là một mùa hè ấn tượng, lý thú và bổ ích!

Với 8 tuần học, chương trình Mùa hè Vàng 2018 được thiết kế với 3 “trụ cột” xuyên suốt – đây cũng chính là những yếu tố cơ bản, nền tảng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

SỨC KHỎE VÀNG

• Thể chất vàng

Bơi lội, yoga, võ thuật, dancesport, dã ngoại cuối tuần… Chuỗi các hoạt động thể thao được xây dựng bài bản, khoa học tại “Mùa hè Vàng” sẽ đem đến cho con một môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển đầy đủ về thể chất, sảng khoái tinh thần, đánh thức khả năng vận động, thói quen hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe.

• Dinh dưỡng vàng

Giúp các con có nhận thức, hiểu biết về lợi ích, tác dụng tích cực của việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lí, ăn, nghỉ khoa học, thực hành, duy trì thói quen: dinh dưỡng tốt, tốt cho sức khỏe, tốt cho trí tuệ.

• Tinh thần vàng

Đảm bảo, duy trì trạng thái cảm xúc, tinh thần thoải mái, sảng khoái tích cực; tạo động lực để các con lĩnh hội, làm chủ kiến thức, thực hành kỹ năng, hăng hái trải nghiệm.

TRÍ TUỆ VÀNG

• Anh ngữ vui nhộn

Mỗi tuần 2 buổi học tiếng anh vui nhộn với các chuyên gia nước ngoài cùng phương pháp học tập đặc biệt sẽ đem đến cho con “Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ”.

• Toán học thông thái

Toán học là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, các dự án học tập gắn liền toán học với cuộc sống thường ngày sẽ giúp các con dễ dàng hơn.

• Văn học muôn màu

Lăng kính “Văn vui vẻ” sẽ giúp các con cảm thụ văn học, thường thức đời sống.

• Khoa học sáng tạo

Phương pháp học tập STEAM mang đến cho các con sân chơi khoa học bổ ích, lý thú. Đặc biệt, môn học Robotics Lego Education sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho các con trong dịp hè 2018.

• Năng khiếu tiềm ẩn

Phát triển năng khiếu góp phần thúc đẩy tiềm năng, sức mạnh bản thân của các con.

KỸ NĂNG VÀNG

Với bộ công cụ “Sổ tay thay đổi thói quen”, các thầy cô sẽ đóng vai trò huấn luyện viên đồng hành cùng các con xây dựng và phát triển những kỹ năng vàng của thế kỷ 21.

• Kỹ năng tự chăm sóc, tự bảo vệ (chăm sóc cơ thể, phòng tránh bị lạm dụng,…)
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng tự tin thể hiện
  • Kỹ năng lắng nghe
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng sinh tồn
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng xác định mục tiêu, lập kế hoạch
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng hòa nhập
  • Kỹ năng làm chủ cảm xúc

ĐỘNG LỰC VÀNG

• Khám phá năng lực bản thân
  • Niềm tin tích cực: Bạn chính là những gì bạn nghĩ
  • Luật hấp dẫn
  • Tự tin vượt trội - Xuất sắc dẫn đầu

BẢN LĨNH VÀNG

• Sống Kiên cường
  • Sống Siêng năng
  • Sống Dũng cảm
  • Sống Kỷ luật
  • Vượt qua thử thách - Kiên trì theo đuổi mục tiêu

TRẢI NGHIỆM VÀNG

• Trải nghiệm teambuilding
  • Trải nghiệm văn hóa, lịch sử
  • Trải nghiệm nghề nghiệp
  • Trải nghiệm sáng tạo

TẤM LÒNG VÀNG

• Sống Yêu thương
  • Sống Sẻ chia
  • Sống Trách nhiệm
  • Sống Nhân ái
  • Sống Hòa đồng

THÓI QUEN VÀNG

• Tự chăm sóc bản thân
  • Chủ động trong học tập
  • Giúp đỡ bố mẹ, gia đình
  • Tự tin trong giao tiếp

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ VỊ PHỤ HUYNH

TRỞ THÀNH NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN,

CÓ MỘT MÙA HÈ VÀNG RỰC RỠ, Ý NGHĨA.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ VỊ PHỤ HUYNH!!!

Trung tâm Đào tạo Tư vấn và Phát triển ABA

Số 33 Linh Lang – Ba Đình - HN