Ban Mai Scholl

Báo cáo tổng kết môn Kịch nghệ của các BMSers

Được viết: Thứ sáu, 25-05-2018

Với mục tiêu phát huy hết sức năng lực và các kĩ năng thông qua môn kịch nghệ, học sinh khối 3, 4, 5 trường Tiểu học Ban Mai vừa hoàn thành buổi báo cáo “Drama Day” với tinh thần vô cùng hào hứng trong các ngày 23-24/5/2018.

 

 

 

Các con không chỉ thể hiện thành công khả năng ngôn ngữ, sự kết hợp nhuần nhuyễn trong nhóm, sự tự tin trước đám đông mà còn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa đến mọi người.

 

Nói đến môn kịch nghệ là nói đến môn học tổng hợp rất nhiều kĩ năng nhắm mục đích truyền tải kiến thức một cách sinh động và rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, và sự tự tin. Trong thời đại ngày nay, học sinh không chỉ cần có kiến thức và năng lực ngôn ngữ vững vàng, mà còn cần được rèn luyện năng lực cảm xúc.

 

Chỉ số EQ cao sẽ giúp trẻ phát triển tốt khả năng giao tiếp, diễn đạt, hợp lực với bạn bè, giúp trẻ thích ứng nhanh với cuộc sống. Điều này sẽ tạo cho trẻ một nền tảng tốt về nhân cách cũng như những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để giúp trẻ có thể thành công vững chắc trong tương lai. 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông