Ban Mai Scholl

BMsers Ban Mai náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2018

Được viết: Thứ ba, 26-12-2017

Không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2018 đã tràn về rộn rã, tươi vui cùng học sinh THCS - THPT Ban Mai. Các con học sinh được tự tay trang trí phòng học của mình với rất nhiều bong bóng đủ màu sắc, dây kim tuyến, đèn nháy, cây thông, hộp quà… lớp nào cũng ngập tràn ánh sáng lung linh và những thứ đậm chất Noel chẳng lẫn đi đâu được. 

Tại THCS - THPT Ban Mai, Tiếng Anh là một môn học được các học sinh vô cùng yêu thích. Chính vì vậy những ngày lễ có nguồn gốc từ phương Tây như Halloween hay Giáng sinh luôn được các BMsers quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá. Thông qua mỗi hoạt động trong lễ hội, các bạn học sinh tự phân chia vai trò lãnh đạo để kết hợp cùng nhau tạo nên những thành quả tuyệt với cho tập thể lớp mình. 

Và trong dịp đặc biệt này, mọi người đều không quên lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp khi một năm cũ sắp qua đi, năm 2018 đang gõ cửa. Hãy cùng khám phá các BMsers đã và đang đón chào sự kiện đặc biệt ấy như thế nào nhé!

Qua bàn tay khéo léo của học sinh, lớp học thường ngày đã trở nên lung linh, đầy màu sắc trong ngày Noel.

Cây thông Noel và các hộp quà xinh xắn là những vật trang trí không thể thiếu khi Giáng sinh về.

Bức thư thật ấn tượng và xúc động được gửi tới Ông già Noenl của học sinh Lê Phương Lan Anh lớp 9A2

Là những dòng thư viết bằng tiếng Anh thật nắn nón, chỉn chu của một học sinh lớp 7A2

Những tấm thiệt được làm hand made rất cẩn thận, tỉ mỉ, cầu kỳ... đó là những lời chúc, lời viết muốn nhắn nhủ tới Ông Già Noenl về những mong muốn của các BMsers trong hiện tại và tương lai.

Các BMsers Ban Mai không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn vô cùng khéo léo, sáng tạo khi thiết kế những tấm thiệp rất độc đáo, mang đậm màu sắc Giáng sinh

Các Cô giáo Tổ Tiếng Anh đã tổ chức hoạt động tìm hiểu về Giáng sinh thông qua các câu hỏi trắc nghiệm đầy thú vị

Thông qua các hoạt động này, học sinh của nhà trường sẽ có cơ hội được tiếp cận và nâng cao hiểu biết về những nét văn hóa đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau.

 

Các ca khúc Giáng sinh bằng tiếng Anh được các bạn nhỏ hát vang và tặng nhau những món quà ý nghĩa.

Chúc các con học sinh THCs - THPT Ban Mai có một mùa Giáng sinh chào đón năm mới, chào đón Học kỳ II đang bắt đầu thật nhiều niềm vui, nhiều ý tưởng và đột phá mới trong tương lai.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông