Ban Mai Scholl

Học sinh THCS Ban Mai tham gia hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh "Vườn trường mơ ước của em"

Được viết: Thứ hai, 29-10-2018
"Vườn trường mơ ước của em" là chủ đề cuộc thi vẽ tranh "Ngày hội sắc màu" năm 2018 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động bổ ích, lý thú, tạo sân chơi lành mạnh cho các học sinh tham gia, giao lưu, học hỏi, thoải mái sáng tạo nghệ thuật; đồng thời thể hiện tình cảm, tiếng nói, suy nghĩ của mình, vẽ nên ngôi trường mà các bạn mong muốn.
 
Đại diện Ban Thanh thiếu niên Nhà Trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thiện - Tổng Phụ trách Đội chia sẻ: "Học sinh Ban Mai luôn nhiệt tình tham gia trong các phong trào hoạt động do Đoàn Đội, Nhà trường tổ chức. Đây là cuộc thi phù hợp với học sinh từ lớp 6 - lớp 9, đồng thời cũng góp phần giúp học sinh phát huy trí tưởng tưởng, năng khiếu, phát triển toàn diện 5 chìa khóa thành công của học sinh Ban Mai.
 
Những bức tranh được lựa chọn từ các Khối lớp sẽ được các Thầy Cô trong Ban Giám Hiệu,GV chuyên môn đánh giá và gửi các bức tranh xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi và đặc biệt sẽ được lựa chọn để hiện thực hóa bằng mô hình thực tế tại sân trường THCS&THPT Ban Mai.
 
Một số bức tranh tiêu biểu trong chùm tranh vẽ của học sinh THCS Ban Mai:
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông