Ban Mai Scholl

Trường THCS - THPT Ban Mai và Trường PIHMS - New Zealand ký kết thỏa thuận hợp tác quốc tế

Được viết: Thứ sáu, 29-03-2019

Ngày 29/3/2019, trường THCS - THPT Ban Mai và Trường Quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác quốc tế giữa hai trường.

Nằm tại thành phố New Plymouth, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand, trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School – PIHMS) là trường duy nhất tại New Zealand chuyên đào tạo về quản lý du lịch và khách sạn tới Thạc sĩ. PIHMS đã đào tạo hàng nghìn sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 98% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu. Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Chính phủ New Zealand năm 2003.

Với mong muốn mang hai ngôi trường: Ban Mai và PIMHS hợp tác bền chặt, tạo điều kiện để Giáo viên, học sinh của hai đất nước có cơ hội được giao lưu, học hỏi, ngày hôm nay LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa trường THCS - THPT Ban Mai và trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) đã được diễn ra tốt đẹp trong sự hân hoan chào đón của tất cả học sinh và giáo viên Nhà trường.

Mr James Cunningham, Deputy CEO PIHMS và Cô Đoàn Thị Thu Hiền - Phó Hiệu Trưởng Trường THCS - THPT Ban Mai tại lễ ký kết

Đặc biệt, sau khi ký kết hợp đồng hợp tác, các Thầy Cô đã được trải nghiệm chuyến School Tour do chính các bạn học sinh Ban Mai hướng dẫn và giới thiệu. Các Thầy Cô đều ấn tượng với khả năng nói Tiếng Anh tự tin, thân thiện, các bạn hướng dẫn School Tour đã giúp các Thầy Cô hiểu hơn về cuộc sống học đường đầy thú vị của BMsers.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ HÈ THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH BAN MAI THÔNG QUA KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA HAI TRƯỜNG PACIFIC INTERNATIONAL HOTEL MANAGENMENT SCHOOL VÀ BAN MAI

✅Thời gian đi: 3 tuần ở thành phố New Plymouth – New Zealand (dự kiến 1/ 6/ 2019 – 23/6/ 2019)

✅Nơi ở: Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, tiêu chuẩn ăn & ở khách sạn 4 sao.

✅Đối tượng tham dự: Học sinh từ lớp 9 -12. Chi phí: $2950/HS - ĐÃ BAO GỒM TẤT CẢ chi phí ăn ở, vé máy bay, đi lại, BH, y tế... 

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI NEW ZEALAND:

✔️Chương trình học tập HIỆU QUẢ nhất để nâng cao trình độ Tiếng Anh.

✔️Trải nghiệm 3 tuần tại khách sạn PIHMS, học tập, hoạt động cùng sinh viên PIHMS, như một sinh viên quốc tế và cuộc sống xứ sở KIWI

✔️Rèn luyện tính tự lập, chuẩn bị hành trang học tập đại học, phát triển kỹ năng thế kỉ 21 và Công dân toàn cầu.

✔️Nâng cao kỹ năng sống: Học tập chủ động và thực hành các kỹ năng Giao tiếp, tư duy phản biện, hợp tác, sáng tạo, nhận thức về đa dạng văn hóa.

 Một số hoạt động tại lễ ký kết hợp tác giữa hai Trường:

Hành trình khám phá những vùng đất mới lạ cùng Trại hè Quốc tế Atlantic chính là cơ hội “vàng” để các con học sinh tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tân tiến bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, ngoài việc có được những phút giây thư giãn thoải mái, các con còn được trang bị rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp phát triển tư duy sáng tạo và các kỹ năng mềm trong môi trường học tập quốc tế, từng bước củng cố và xây dựng nền móng vững chắc để tiến bước trên con đường học vấn sắp tới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông