Ban Mai Scholl

Ban Mai School chào đón Đoàn Giáo viên và học sinh Trường Kachanapisek School - Thái Lan giao lưu, trao đổi du học sinh

Được viết: Thứ tư, 03-04-2019

Từ ngày 3/4 - 22/4, Trường THCS - THPT vinh dự đón đoàn Giáo viên, học sinh đến từ trường Quốc tế Kachanapisek School - Thái Lan đến tham quan, học tập và giao lưu văn hóa tại Nhà Trường. Đây là một trong những chương trình Hợp tác Quốc tế trao đổi du học sinh đã được Ban Giám hiệu 2 Trường ký kết trong tháng 12/2018, đem đến cho học sinh có cơ hội được trải nghiệm môi trường, văn hóa Việt - Thái và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong chương trình học tập và cuộc sống hàng ngày.

Một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất của các con du học sinh khi sang nước ngoài học tập đó là sinh hoạt và giao lưu văn hoá tại các Gia đình học sinh Ban Mai. Trong thời guan 3 tuần học tập và lưu trú tại Việt Nam, đây sẽ là gia đình thứ 2 để các con gắn bó, giao lưu, trao đổi văn hóa, môi trường sinh hoạt, để thích nghi với nề nếp của gia đình . Đặc biệt, học sinh sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể khi luôn có cơ hội để trau dồi và giao tiếp với nhau mọi lúc, mọi nơi.

Đây là năm đầu tiên Trường Ban Mai triển khai chương trình trao đổi du học sinh, và thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động Hợp tác Quốc tế, nhằm giúp các học sinh có cơ hội để va chạm, trao đổi kiến thức văn hóa. Việc trao đổi du học sinh giữa 2 nước là một bước tiến mạnh mẽ, mang lại rất nhiều lợi ích cho các con. Đặc biệt, chương trình dành cho các bạn học sinh Ban Mai sẽ sang Thái Lan học tập và trải nghiệm 3 tuần vào hè 2019 này đã và đang nhận được rất nhiều đăng ký của CMHS và các học sinh.

Cùng chiêm ngưỡng các khoảnh khắc của buổi tiếp đón Đoàn các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, các du học sinh Thái Lan và Gia đình Host Family Ban Mai:

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông