Ban Mai Scholl

Lời tri ân tới các Thầy cô giáo trường Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 05-12-2017

Nhớ lại cách đây sáu năm, con gái tôi bắt đầu bước chân vào lớp một. Trăn trở với việc mong muốn con mình được theo học một mái trường tốt, tôi đã tìm và nộp hồ sơ cho con vào Tiểu học Ban Mai, lúc đó đã là điểm sáng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Sau năm năm tiểu học, con tôi đượcchuyển sang học bậc Trung học cơ sở tại ngôi trường mới, cũng nằm trong cùng Hệ thống giáo dục Ban Mai.

Ngày tháng dần trôi, mỗi ngày con đi học về là thấy nụ cười rạng rỡ, những câu chuyện vui với bạn, những bài học hay ý nghĩa của thầy cô, tôi thấy vui xen lẫn tự hào, vì con mỗi ngày một trưởng thành, thành tích học tập ngày càng tiến bộ. Tôi hiểu, để có được thành tích ấy là cả một sự cố gắng, nỗ lực của con và gia đình, nhưng vượt lên trên tất cả là sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các Thầy Cô giáo, những người cha, người mẹ thứ hai của con , những người đã vun đắp, xây dựng, nâng cánh ước mơ cho con từ những buổi đầu tiên khi con còn thơ bé.

Nhìn lại quãng thời gian con theo học tại hệ thống giáo dục Ban Mai, tôi thấy gia đình mình thật may mắn, ngoài kiến thức nền của Bộ Giáo dục đào tạo, các con được tiếp nhận một môi trường giáo dục tiên tiến, với những khóa học hiện đại về tự lãnh đạo bản thân như: THE LEADER IN ME , hay nhữngkhóa học nhân văn hướng thiện như: KHÓA TU MÙA HÈ.                                                                                                                                                                          

Hơn thế nữa, năm giá trị cốt lõi “NHÂN CÁCH - TRI THỨC - NĂNG LỰC - SÚC KHỎE -  TƯ DUY TOÀN CẦU”đã được cô Chủ tịch HĐQT Mai Thị Lan Anh cùng với Ban Giám hiệu và các Thầy Cô rất tâm huyết truyền tải tới toàn thể học sinh trong hệ thống.

Chân thành cảm ơn sự vun trồng, chăm sóc, dạy dỗ hết lòng của các Thầy Cô.

Hy vọng con & các bạn sẽ không phụ công ơn dạy dỗ, tiếp thu trọn vẹn kiến thức, lập nhiều thành tích trong học tập góp phần xây dựng Hệ thống giáo dục Ban Mai ngày một tốt đẹp hơn.

Trân trọng!

____ Phụ huynh học sinh lớp 6A2 THCS Ban Mai -  Hà Đông - Hà Nội_____

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông