Ban Mai Scholl

Chuyên gia Úc chia sẻ về dự án giáo dục nhân cách học sinh Ban Mai

Được viết: Thứ sáu, 13-04-2018

Ngày 13/4/2018, BGH trường THCS và THPT Ban Mai vui mừng chào đón chuyên gia giáo dục đến từ Australia - Mrs. Linda Perkins đến làm việc tại trường. Cô là chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu của Australia, có nhiều năng kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý Hệ thống giáo dục K-12.

Cô Linda đã cùng với các Giáo viên trường THCS và THPT Ban Mai thảo luận và trao đổi về Dự án giáo dục Nhân cách học sinh trong năm học sắp tới 2018- 2019 nhằm phát triển Chìa khóa nhân cách, từ đó tạo nền tảng để học sinh thúc đẩy năng lực tư duy, khai phá khả năng tiềm ẩn của bản thân để học tập thành công trong tương lai.

Cô nhấn mạnh: "Trong thời buổi hiện tại chúng ta cần xây dựng một môi trường học tập mà ở đó tất cả các học sinh đều có thể tham gia. Lớp học thể hiện sự chủ động, làm chủ, sự tôn trọng và khả năng tương tác cao của học sinh đối với giáo viên. Giáo viên chính là chìa khoá để mở cánh cửa khai phá tiềm năng của học sinh..."

Chuyên gia đã truyền cảm hứng tới các giáo viên và dự án giáo dục Nhân cách là một công cụ để giúp giáo viên thực hiện hoá được tầm nhìn và sứ mệnh của Ban Mai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông