Ban Mai Scholl

Giáo viên trường THCS Ban Mai vinh dự được trao tặng danh hiệu Lao động giỏi Quận Hà Đông năm 2018

Được viết: Thứ ba, 29-05-2018

Cô Nguyễn Thị Thu Trang- Tổ trưởng Tổ Tự Nhiên và Năng khiếu trường THCS và THPT Ban Mai đã vinh dự được Ban Chấp Hành Liên Đoàn Lao Động Quận Hà Đông trao tặng danh hiệu: LAO ĐỘNG GIỎI QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2018.

Đây là một thành tích đáng được ghi nhận, và xứng đáng với những đóng góp tích cực của Cô Thu Trang vào sự nghiệp giáo dục học sinh trong năm học vừa qua.
Cô Thu Trang là người sáng lập ra Câu Lạc Bộ STEM BAN MAI - một sân chơi khoa học lý thú, giúp cho học sinh được tiếp cận với các phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại. Ngoài ra, Cô còn tích cực mời các chuyên gia trong và ngoài nước, các tổ chức phi Chính phủ cung cấp các dự án dành cho học sinh đến Ban Mai để các con có thêm cơ hội để học hỏi, nghiên cứu và trao đổi ý tưởng.

Ngoài ra, Cô còn là một giáo viên dạy giỏi môn Vật Lý, đã cùng đồng hành với các thế hệ học sinh tham gia thi học sinh giỏi và đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quận, Thành phố! Chúc mừng các thành tích mà Cô Thu Trang đã đạt được. Nhà trường và các con học sinh Ban Mai luôn tự hào về Cô - người luôn say mê nghiên cứu- sáng tạo và năng động trong mọi hoạt động học tập, giảng dạy của Trường.

Chúc Cô luôn mạnh khỏe, đầy đam mê và tâm huyết và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông