Ban Mai Scholl

Hội thảo: Chia sẻ về chuẩn bị du học và hướng nghiệp dành cho học sinh THPT Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 09-10-2018

Hướng nghiệp đã trở thành xu hướng tất yếu của các bậc Cha mẹ có ý định cho con đi du học trong những năm gần đây. Việc hướng nghiệp bài bản sẽ giúp các học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất về ngành nghề và lộ trình học tập tại nước ngoài, tránh việc học trái ngành, trái nghề, dẫn đến khó khăn khi tìm việc trong tương lai.

Nhằm cung cấp cho học sinh khối THPT các thông hữu ích, những góc nhìn tổng quan về du học và hướng nghiệp, đồng thời có được sự tư vấn hiệu quả giúp đỡ các học sinh trong việc định hướng tương lai, lựa chọn  nghề nghiệp và tìm hiểu về các cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Tổ Tiếng Anh Quốc tế Trường THCS&THPT Ban Mai trân trọng thông báo tổ chức buổi ”CHIA SẺ VỀ DU HỌC VÀ HƯỚNG NGHIỆP” với sự tham gia của Diễn giả/ Giảng viên Đoàn Nguyệt Linh - hiện đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ - Chuyên ngành Giáo dục Quốc tế - Columbia University (Top 3 Đại học hàng đầu nước Mỹ). 

Thời gian/ Địa điểm

Thứ 6, ngày 12/10/2018; Từ: 15h15 – 16h15 tại Thư viện trường THCS &THPT Ban Mai

Nội dung Chương trình:

Phần 1: Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp: "Có cần học đại học để thành công hay không?"; "Nếu muốn học một ngành nghề nào đó nhưng chưa đủ khả năng thì nên làm như thế nào?"
Phần 2: Chia sẻ về du học và sống tự lập. “Làm thế nào để học tiếng Anh tốt?", "Cần chuẩn bị những gì trước khi đi du học?"
Phần 3: Hỏi đáp và giao lưu với học sinh.
 
 
Lợi ích của chương trình hướng nghiệp không chỉ giúp học sinh tìm được định hướng nghề nghiệp phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân trong tương lai, mà còn thúc đẩy học sinh khai phá những tiềm năng ẩn giấu, phát triển kỹ năng sống, tự tin hơn vào điểm mạnh, gạt bỏ những điểm yếu của bản thân...Ngoài ra, trong buổi Hội thảo lần này Cô Đoàn Nguyệt Linh sẽ chia sẻ thêm nhiều bí quyết săn học bổng du học, bật mí cách học tiếng Anh, luyện thi IELTS với các kỹ năng Reading, Speaking, Writing, Listening hiệu quả nhất.
 
Tổ Tiếng Anh Quốc tế Trường THCS&THPT Ban Mai mong muốn là người đồng hành cùng Cha mẹ và học sinh trong việc xây dựng lộ trình thích hợp nhất cho từng học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp và lựa chọn con đường du học trong tương lai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông