Ban Mai Scholl

THƯ CẢM ƠN: Về kết quả triển khai dự án học tập "Giá đỗ sạch"

Được viết: Thứ hai, 23-10-2017

Kính gửi: Các bậc Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Ban Mai!Dự án làm “Giá đỗ sạch – Thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình” của 100% học sinh trong toàn trường đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô trân trọng cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong hai tuần qua. Sự đồng hành của cha mẹ đã góp phần thực hiện mục tiêu từng bước trang bị cho các học sinh những hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường trải nghiệm trong hoạt động và học tập, phát triển kĩ năng và năng lực cho học sinh.

 

Dự án khép lại với những kết quả đáng trân trọng:


- 100% học sinh được tham gia trải nghiệm làm dự án.
- Mỗi học sinh đã được mang thành phẩm do mình làm về để biếu gia đình, để cha mẹ cùng con chế biến giá thành món ăn chung cho cả nhà.
- Gian hàng Giá đỗ sạch cộng đồng tại sân trường vào chiều ngày 19/10/2017 (từ 16:15 – 17:30) nhận được sự ủng hộ tích cực từ cha mẹ và thầy cô. Tổng số tiền thu được từ dự án là 1.770.000đ (Số tiền trên sẽ góp vào quỹ cộng động của nhà trường để giúp những hoàn cảnh khó khăn)

 

Thay mặt Ban tổ chức, các thầy cô trong Ban Giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cha mẹ đã đồng hành và ủng hộ, đồng thời cũng mong nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía cha mẹ trong các dự án tiếp theo của các con học sinh.
Trân trọng!

Ban Mai, ngày 23/10/2017


BAN GIÁM HIỆU

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông