Ban Mai Scholl

Kêu gọi “Góp sức nhỏ vì Miền trung ruột thịt”

Được viết: Thứ hai, 06-11-2017

Ban Mai, ngày 04 tháng 11 năm 2017

 

     Thân gửi các đồng chí Cán bộ Giáo viên, Quý phụ huynh và các em học sinh!

Trong tuần này Ban Thiếu Nhi phát động 1 phong trào hết sức ý nghĩa:

                      “Góp sức nhỏ vì Miền trung ruột thịt”

 Những ngày qua lũ lớn đã xảy ra trên diện rộng, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh Miền Trung. Tại xã Tượng Sơn (Thanh Hóa), những thiệt hại thật quá to lớn: tổng số hộ bị cô lập là 431 hộ, trong đó có 2 thôn nước ngập hoàn toàn. Tổng diện tích thiệt hại hoa màu lên tới 77,2% , thiệt hại 30 con lợn và 2000 con gà, vịt. Người dân đang vô cùng khó khăn trong việc khắc phụ hậu quả của cơn bão. Học sinh tại xã cũng chịu nhiều thiệt thòi do trường lớp, sách vở bị nước ngập. Miền Trung đang chìm trong đau thương, và công tác cứu trợ khẩn cấp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt là điều rất cần thiết..

Để chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” Ban thanh thiếu niên chính thức phát động chương trình quyên góp và ủng hộ cho các nạn nhân trận lũ lụt vừa qua để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

 

Với mục tiêu: "Lêu gọi 100% Học sinh tham gia ủng hộ trường Tiểu học Tương Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa 2000 quyển vở và 30,000,000đ”

 

Rất mong chúng ta - những BMsers có tấm lòng biết ơn, yêu thương chia sẻ và tinh thần'' lá lành đùm lá rách'' sẽ cùng nhau chung tay kêu gọi các thành viên: Giáo viên, Phụ huynh, Học sinh và cộng đồng cùng giúp đỡ nhân dân và các con học sinh của trường Tương Sơn trải qua giai đoạn khó khăn này, đóng góp của chúng ta tuy ít nhưng góp phần không nhỏ cuộc sống khổ cực mà nhân dân miền trung đang phải hứng chịu.

 Mọi đóng góp của các con và các thầy cô sẽ chuyển trực tiếp vào hòm đặt tại góc BMser Connection  và số tiền thu về sẽ được công khai từng ngày và sẽ được chuyển đến trường tiểu học Tương Sơn. Hi vọng, những đóng góp của chúng ta sẽ phần nào giúp đỡ các bạn học sinh và đồng bào miền trung vượt qua khó khăn này.

 

Trân trọng!

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông